Chinh phục mục tiêu / Brian Tracy; Nguyễn Trung An, MBA - dịch - Tracy, Brian
Cuốn sách gồm 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng nhất trong bước đường tiến đến thành công như: Phát huy tiềm năng cá nhân, chịu trách nhiệm với cuộc đời mình, xác định giá trị bản thân, lập kế hoạch hành động, kiên trì đến lúc thành công...