Chủng tộc Technion : Đóng góp của đại học Technion cho Israel và thế giới / Amnon Frenkel, Shlomo Maital, Ilanna Debare; Phương Lan, Trần Lương Sơn - dịch - Frenkel, Amnon
Giới thiệu về Technion (Israel Institute of Technology) - cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu của Israel, nơi sản sinh ra những doanh nhân khởi nghiệp và công ty khởi nghiệp đã góp phần thay đổi thế giới