Cơ điện tử, các thành phần , các phương pháp, các thí dụ / B. Heimann,...[và những người khác] - Heimann, B.
Các khái niệm cơ bản của cơ điện tử. Các cơ cấu dẫn động. Các cảm biến. Xử lý tín hiệu. Xử lý dữ liệu của các quá trình. Xây dựng mô hình của các hệ nhiều vật. Lập trình quĩ đạo. Điều khiển các hệ cơ điện tử. Các thí dụ chọn lọc của các hệ cơ điện tử và cơ sở toán học