Cơ học. Tập 1, Tĩnh học và động lực / Đỗ Sanh Chủ biên - Đỗ, Sanh
Trình bày những kiến thức cơ bản về hệ tiên đề tĩnh học, hệ lực không gian, ma sát, trọng tâm, động học điểm, chuyển động cơ bản của vật rắn, hợp chuyển động điểm, chuyển động song phẳng của vật rắn