Cơ sở đại số tuyến tính : Dùng cho sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng Kỹ thuật / Nguyễn Tiến Quang- Chủ biên, Lê Đình Nam - Nguyễn, Tiến Quang
Giới thiệu một số khái niệm về logic toán và đại số hiện đại; ma trận - định mức; không gian vectơ; ánh xạ tuyến tính; dạng toàn phương; không gian euclide, đường và mặt bậc hai