Cơ sở hệ thống điều khiển quá trình / Hoàng Minh Sơn - Hoàng, Minh Sơn
Trình bày kiến thức cơ sở lí thuyết điều khiển tự động gồm: Mô hình quá trình, mô hình hoá lí thuyết, nhận dạng quá trình, các sách lược điều khiển cơ sở, đặc tính các thành phần hệ thống, phân tích hệ điều khiển phản hồi, chỉnh định bộ điều khiển PID và thiết kế cấu trúc điều khiển cho quá trình đa biến