Cơ sở kỹ thuật điện tử số / Vũ Đức Thọ dịch - Vũ, Đức Thọ
Giới thiệu một cách hệ thống các phần tử cơ bản cần dùng trong các mạch điện tử số, kết hợp với một số mạch điển hình, giải thích các khái niệm cơ bản về cổng điện tử số, phương pháp phân tích và thiết kế logic cơ bản