Cơ sở kỹ thuật đo lường điện tử / Vũ Quý Điềm,...[và những người khác] - Nguyễn, Thúy Anh
Giới thiệu chung về kỹ thuật đo lường điện tử. Kỹ thuật đo lường điện tử: định giá sai số đo lường, quan sát và đo lường dạng tín hiệu, đo tần số, khoảng thời gian và đo độ di pha, đo điện áp, công suất...