Cơ sở Matlab ứng dụng. Tập 2 / Trần Quang Khánh - Trần, Quang Khánh
Trình bày chương trình Matlab áp dụng cho ngành điện bao gồm: giải mạch điện; tính toán phụ tải điện; mạng điện; giải tích mạng điện; phân bố tối ưu công suất trong hệ thống điện; tính toán ngắn mạch và thiết kế cung cấp điện