Cú hích : Nudge / Richard H. Thailer, Cass R. Sunstein; Vương Bảo Long - dịch - Thaler, Richard H.
Đưa ra những ý tưởng về kinh tế học hành vi giúp bạn tạo nên sự khác biệt, và nâng tầm các quyết định của bạn thông minh hơn, làm cho cuộc sống của bạn sáng tạo và tốt đẹp hơn