Đắc nhân tâm / Dale Carnegie, Mạnh Chương - Carnegie, Dale
Đưa ra những lời khuyên, kĩ năng cơ bản trong ứng xử, các phương cách giao tiếp thông minh, các kỹ năng đối nhân xử thế căn bản, 6 cách gây thiện cảm với người khác, 12 cách thức để phục người bằng tư duy, 9 cách để trở thành một người lãnh đạo tuyệt vời khi phê bình, góp ý mà vẫn nhẹ nhàng, không xúc phạm người khác... để đạt được thành công