Đại số tuyến tính qua các ví dụ và bài tập / Lê Tuấn Hoa - Lê, Tuấn Hoa
Giới thiệu lí thuyết cơ bản và hơn 8000 VND bài tập đại số tuyến tính có kèm theo lời giải, đáp số về: Không gian véc tơ, ma trận, định thức, ánh xạ tuyến tính và ma trận biểu diễn, hệ phương trình tuyến tính, toán tử tuyến tính, không gian Ơclit và không gian unita, dạng song tuyến tính và dạng toàn phương...