Dám nghĩ lớn / David J. Schwartz; Nguyễn Thị Thanh, Trần Lê Thu Trang, Nguyễn Thị Thanh Huyền - biên dịch - Schwartz, David Joseph
Giới thiệu các ý tưởng, phương pháp tư duy độc đáo và hiệu quả giúp bạn có được thành công trong công việc và cuộc sống bằng sức mạnh niềm tin của chính mình, vượt lên khỏi sự ám ảnh thất bại và nỗi sợ hãi, suy nghĩ, thực hiện ước mơ một cách sáng tạo nhất, xác định rõ mục tiêu chiến lược