Dám thành công : Dare to win / Jack Canfield, Mark Victor Hansen; Gia Văn, Nguyễn Khang - dịch - Canfield, Jack
Gồm những câu chuyện có thật, những ý tưởng và trải nghiệm thực tế về thái độ và ý chí vươn đến thành công trong cuộc sống, giúp bạn vượt qua những hạn chế và rào cản của bản thân, vượt lên chính mình