Dân tộc học đại cương / Lê Sỹ Giáo chủ biên, [và những người khác] - Lê, Sỹ Giáo
Giới thiệu những vấn đề chung của dân tộc học. Trình bày các chủng tộc, các ngữ hệ trên thế giới, các tiêu chí, các loại hình cộng đồng tộc người, cùng một số vấn đề cơ bản của xã hội nguyên thuỷ và các hình thái tôn giáo sơ khai