Đánh cắp ý tưởng : Những bí quyết marketing giúp bạn thành công / Steve Cone; Vũ Hương - dịch - Cone, Steve
Trình bày những ý tưởng độc đáo nhằm nâng cao hiệu quả trong chiến lược tiếp thị, xây dựng thương hiệu và kinh doanh hiệu quả như: Bí mật quyết định sự thành công của một chiến dịch marketing, điều tạo nên sự thành công cho thương hiệu và cách tạo nên một ưu thế sản phẩm độc đáo...