Đánh thức con người phi thường trong bạn / Anthony Robbins - Robbins, Anthony
Đưa ra những lời khuyên để thay đổi suy nghĩ, giải phóng sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi người, làm chủ bản thân, định hướng cho tương lai, tạo dựng một cuộc sống thành đạt và hạnh phúc