Dạy con thông minh qua các trò chơi / Đào Thị Hải Yến - Đào, Thị Hải Yến
Vui chơi có lợi trong quá trình nuôi dưỡng tính cách, tình cảm, tâm hồn lành mạnh của trẻ. Thông qua các trò chơi, sự tiếp xúc giữa trẻ tăng lên, trẻ trở nên năng động, hoạt bát hơn. Để được tập thể tiếp nhận, trẻ phỉ học cách khống chế bản thân, thích ứng với yêu cầu của tập thể, điều ấy tự nhiên thúc đẩy việc hình thành tính cách thiện lương và phát triển đời sống tình cảm trong sáng của các em.