Dạy học ở đại học:Tiếp cận khoa học Giáo dục và tâm lý học : Sách chuyên khảo / Đỗ Văn Đoạt, Nguyễn Thị Bích Liên - Đỗ, Văn Đoạt
Trình bày kiến thức cơ bản về quá trình, mục tiêu, nội dung, phương pháp, hình thức dạy học ở đại học; vấn đề tâm lý của giảng viên và sinh viên; quản lý dạy học ở đại học