Để thế giới biết bạn là ai / Napoleon Hill, Châu Khánh Tâm, Lê Thị Hồng Thắm - dịch - Hill, Napoleon
Nêu các nguyên tắc tâm lý học thực hành được sử dụng trong đàm phán. Nghệ thuật bán hàng trong tiếp thị dịch vụ cá nhân. Phân tích toàn diện về Henry Ford - một nhân vật đã quảng bá mình để từ một người nghèo khó trở thành nổi tiếng và giàu có. Giới thiệu cách thức để mọi người có thể quảng bá bản thân hiệu quả