Để trở thành chuyên gia hùng biện trong ba phút : How to be an orator in 3 minutes / Phạm Hồng - Phạm, Hồng
Chia sẻ các kỹ năng khi nói chuyện với cấp trên, với đồng nghiệp, với cấp dưới, với khách hàng, với bạn bè và người yêu, cách thu hút người khác giới, cách khen ngợi và phê bình đạt kết quả mà không mất lòng đối phương. Đồng thời, cung cấp các kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc tốt nhất, chuẩn bị những việc đảm bảo cho một cuộc đàm phán thành công