Điểm thử thách / Seth Godin; Tiến Đình, Khánh Vân, Giang Thuỷ - biên dịch - Godin, Seth
Giới thiệu những bí quyết giúp bạn có cái nhìn sáng suốt hơn mỗi khi gặp phải những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, để từ đó lên kế hoạch từng bước vượt qua và trở thành những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực mình đã chọn