Điện tử số : Sách dùng cho sinh viên đại học các ngành Kỹ thuật điện / Lương Ngọc Hải, Lê Hải Sâm, Nguyễn Trinh Đường… - Lương, Ngọc Hải
Trình bày các kiến thức cơ sở của kĩ thuật số; các hệ mạch logic TTL và CMOS; Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh mạch logic tổ hợp; thiết bị logic khả trình; mạch logic tổ hợp, logic dãy, mạch tạo xung...