Định hướng thành công trong ba phút : How to become oriented in 3 minutes / Phạm Hồng - Phạm, Hồng
Cạnh tranh trong xã hội hiện nay ngày càng khốc liệt, mỗi cá nhân đều khao khát được thành công và tỏa sáng trong sự nghiệp, có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Trên con đường đi tới thành công, có những người luôn gặp trở ngại, không đạt được thành công và không được ai biết đến trong suốt cuộc đời; có người lại như cá gặp nước, cuộc sống luôn thuận buồm xuôi gió.