Đọc vị bất kỳ ai / David J. Lieberman; Xuân Chi - dịch - Lieberman, David J.
Cung cấp những công cụ nhanh chóng và hiệu quả như: chiến lược tâm lý, kiểm soát tình hình, thúc đẩy tinh thần nhân viên... nhằm xây dựng những chiến lược có thể áp dụng trong bất cứ tình huống nào giúp chi phối hành vi của con người để có được ưu thế tất yếu