Đồng quan / Chí Kiên - Chí, Kiên
Kể lại một cách trung thực với những minh chứng sinh động và đầy sức thuyết phục qua những hoạt động tâm linh của nhà ngoại cảm Trần Ngọc Ánh trong hành trình tìm di hài cố tổng bí thư Hà Huy Tập, tìm phần mộ của tướng quân Hà Mại, qua những câu chuyện thường ngày ở Điện Vương quan. Khái lược về Đạo Mẫu với 36 giá đồng, trong đó các đồng quan có vai trò chủ đạo