Dung sai và lắp ghép / Ninh Đức Tốn - Ninh, Đức Tốn
Trình bày những khái niệm và nguyên tắc cơ bản để lựa chọn dung sai cho các thông số hình học chi tiết, dung sai lắp ghép bề mặt trơn, dung sai hình dạng, vị trí và nhám bề mặt, dung sai kích thước góc và lắp ghép côn trơn, dung sai lắp ghép ren, truyền động bánh răng, các chuỗi kích thước, cách ghi kích thước cho bản vẽ chi tiết máy, kèm theo phạm vi ứng dụng của các kiểu lắp tiêu chuẩn và hướng dẫn cách lựa chọn dung sai trong các trường hợp cụ thể