Giấc mơ hóa rồng : Kinh tế Việt Nam trong 25 năm mở cửa và đổi mới / Huỳnh Bửu Sơn - Huỳnh, Bửu Sơn
Ghi lại các sự kiện kinh tế chính trị xã hội diễn ra trong suốt 25 năm qua, từ chiến lược thời mở cửa đến xây dựng cơ chế thị trường, hội nhập kinh tế và phân tích vai trò của những yếu tố phi kinh tế