Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lí. Tập 5 / Lương Duyên Bình, Nguyễn Q Hậu - Lương, Duyên Bình
Gồm các bài giải và bài tập quang hình học, giao thoa, nhiễu xạ, thuyết tương đối, vật lí lượng tử I và II, nguyên tử, sự dẫn điện trong chất rắn, vật lí hạt nhân, năng lượng hạt nhân, quark, Lepton và Big Bang