Giải Bài tập và bài toán cơ sở vật lí. Tập 4 / Lương Duyên Bình Chủ biên - Lương, Duyên Bình
Gồm các bài tập về định luật cảm ứng điện từ của Faraday, độ tự cảm, hiệu ứng từ và vật liệu từ, dao động điện từ, dòng điện xoay chiều, các phương trình Maxwell, sóng điện từ