Giải pháp bán hàng 4.0 / Daniel H. Pink; Thiên Quang - dịch - Pink, Daniel H.
Trình bày các luận điểm để nhìn nhận một cách rộng hơn về lĩnh vực bán hàng. Đồng thời, tác giả đã chỉ ra ba phẩm chất có giá trị nhất hiện nay trong việc tác động đến người khác (hoà hợp, hăng hái, rõ ràng) và diễn tả những việc phải làm nhằm tác động đến người khác hiệu quả hơn