Giao tiếp bất kỳ ai : 101 cách nâng cao kỹ năng giao tiếp / Jo Condrill, Bennie Bough; Bạch Trà - dịch - Condrill, Jo
Giới thiệu 101 kỹ năng giúp bạn thực hành và nâng cao các kỹ năng giap tiếp hòng hướng tới thành công: kiểm soát sự sợ hãi, nhắc lại những ý chính, giảm thiểu sự dụng biệt ngữ, đa dạng hoá nhịp độ và âm lượng nói, tập trung vào ý của người nói, không nên quá nghiêm túc, ứng phó khéo léo với sự bất đồng...