Giữ thế thượng phong trên bàn đàm phán / Roger Dawson; Nguyễn Kiều Vân - dịch - Dawson, Roger
Cung cấp cho bạn đọc những bí quyết về thương lượng như: những nguyên tắc cơ bản của chiến lược thương lượng, cách giải quyết những thương lượng hóc búa, cách nhận ra những mánh khoé trong thương lượng, những điểm gây áp lực trong thương lượng, cách đọc vị đối phương và cách giành lợi thế trên bàn thương lượng