Hành trình xa xứ - giấc mơ quốc gia khởi nghiệp / Nguyễn Hữu Thái Hòa - Nguyễn, Hữu Thái Hòa
Câu chuyện về con đường khởi nghiệp doanh nhân Nguyễn Hữu Thái Hòa, cái tên quen thuộc cả ở lĩnh vực kinh doanh, công nghệ lẫn văn nghệ. Trở về sau hơn 17 năm học tập và làm việc tại các quốc gia tiên tiến như Canada, Pháp… khái niệm “khởi nghiệp” của Nguyễn Hữu Thái Hòa không gói gọn trong việc tự doanh mà còn bao hàm cả việc lập thân, gây dựng nhân hiệu… Đó chính là lý do, quyển tự truyện này không chỉ có giá trị với giới start-up mà còn có thể trở chiếc la bàn định hướng cho phần lớn thanh niên Việt Nam.