Hệ thống điều khiển tự động khí nén / Nguyễn Ngọc Phương,Nguyễn Trường Thịnh - Nguyễn, Ngọc Phương
Cung cấp các kiến thức cơ bản về lĩnh vực truyền động khí nén với các phương thức điều khiển đa dạng từ điều khiển bằng Rơ le, IC số, PLC, vi xử lý, cho đến máy tính, từ các khái niệm cơ bản đến các phương pháp thiết kế điều khiển mới nhất hiện đang ứng dụng trong công nghiệp