Hẹn bạn trên đỉnh thành công : See you at the top / Zig Zigla; Vương Long - biên dịchr - Ziglar, Zig
Trình bày những ý tưởng và bí quyết được đúc rút ra từ kinh nghiệm sống và thực tế kinh doanh của những con người từ thường dân cho đến các nhà lãnh đạo công ty hàng đầu thế giới