Hoá học hữu cơ. Tập 2 / Đặng Như Tại, Ngô Thị Thuận - Đặng, Như Tại
Cung cấp kiến thức về hoá học hữu cơ như: andehit và xeton; axit cacboxylic, dẫn xuất của axit cacbonic, axit sunfonic và dẫn xuất; hợp chất hữu cơ chứa Nitơ; hoá học Enol và ion enolat; hợp chất dị vòng; cacbohidrat, monosacarit; amino axit, peptit và protein; phân tích Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh lùi; thuốc chữa bệnh từ hợp chất hữu cơ