Hóa học hữu cơ. Tập 3 / Đỗ Đình Rãng chủ biên,...[và những người khác] - Đỗ, Đình Rãng
Giới thiệu tính chất lí hoá và phương pháp điều chế một số chất hữu cơ như hợp chất chứa nitơ , hợp chất dị vòng, hyđrôxicacbonyl, gluxit, amino axit, protin, hợp chất cao phân tử