Hóa học vô cơ cơ bản. Tập 1, Lí thuyết đại cương về hóa học / Hoàng Nhâm - Hoàng, Nhâm
Trình bày những khái niệm cơ bản trong hoá học, cấu tạo nguyên tử, phân tử, chất, sự biến đổi tuần hoàn tính chất các nguyên tố, nhiệt hoá học và nhiệt động hoá học, động hoá học, cân bằng hoá học, dung dịch, hoá học và dòng điện