Hóa học vô cơ cơ bản. Tập 2, Các nguyên tố hoá học tiêu biểu / Hoàng Nhâm - Hoàng, Nhâm
Giới thiệu các nguyên tố hoá học vô cơ cơ bản như: HIĐR, oxi và nước; kim loại kiềm; kim loại kiềm thổ; các nguyên tố nhóm IIIA; các nguyên tố IVA; nhóm VA; nhóm VIA và các halogen