Hóa học vô cơ cơ bản. Tập 3, Các nguyên tố chuyển tiếp / Hoàng Nhâm - Hoàng, Nhâm
Giới thiệu các nguyên tố chuyển tiếp hoá học vô cơ như: Phức chất, các nguyên tố nhóm IIIB, nhóm IVB, nhóm VB, nhóm VB, nhóm VIIB, nhóm VIIIB...