Hoá học vô cơ nâng cao. Tập 3, Các nguyên tố chuyển tiếp / Hoàng Nhâm - Hoàng, Nhâm
Giới thiệu các nguyên tố chuyển tiếp hoá học vô cơ như: Phức chất, các nguyên tố nhóm IIIB, nhóm IVB, nhóm VB, nhóm VIB, nhóm VIIB, nhóm VIIIB họ sắt, nhóm VIIIB họ platin, nhóm IB, công nghệ thuỷ luyện vàng và bạc phương pháp xianua hoá, nhóm IIB, nhóm lantanoit, nhóm actinoit và hoá học hạt nhân