Hoá vô cơ. Tập 1 / Vũ Đăng Độ, Triệu Thị Nguyệt - Vũ, Đăng Độ
Trình bày nguồn gốc các nguyên tố hoá học, sự phân bố các nguyên tố trên trái đất, sự đối xứng và ứng dụng lí thuyết nhóm trong hoá học vô cơ... Giới thiệu đặc điểm chung, đơn chất, các hợp chất, phức chất, vai trò sinh học của các nguyên tố s và p như hiđro, các nguyên tố nhóm IA, IIA, IIIA, IVA, VA...