Hoàng đế nội kinh. Q1 / Chơn Nguyên dịch, bình giải - Chơn, Nguyên
Trình bày theo hệ thống: Phiên âm – dịch nghĩa – chú thích – bình giải từ thiên 1 đến thiên 9 bộ sách "Hoàng đế nội kinh". Cung cấp cho độc giả cách tùy thuận với khí hậu bốn mùa để điều ngự tinh thần, nhấn mạnh "sanh khí của loài người cùng với vạn vật và trật tự thiên nhiên vốn đồng nhất", cách làm sao cho "âm dương trong con người luôn luôn phải ứng hợp với âm dương ngoài trời đất"