Hướng dẫn chế độ kế toán ngân sách nhà nước và hoạt động nghiệp vụ kho bạc nhà nước / Bộ Tài Chính - Bộ Tài chính
Trình bày quy định về chế độ kế toán nhà nước, hệ thống mẫu biểu, chứng từ giao dịch với Kho bạc Nhà nước gồm: Văn bản hướng dẫn, hệ thống mẫu biểu - chứng từ giao dịch, danh mục một số đoạn mã hạch toán. Giới thiệu quy định mới nhất về công khai ngân sách nhà nước, báo cáo Tài chính và quy trình sát nhập đầu mối kiểm soát các khoản chi ngân sách nhà nước qua Kho bạc Nhà nước