Hướng dẫn thiết kế cung cấp điện / Hồ Đắc Lộc - Hồ, Đắc Lộc
Cung cấp những kiến thức xác định tâm phụ tải tính toán, xác định phụ tải tính toán, thiết kế chiếu sáng, chọn máy biến áp cho nhà máy, chọn dây dẫn và thiết bị bảo vệ, kiểm tra sụt áp thiết bị tiêu thụ điện, tính toán ngắn mạch, tính và chọn tụ bù, thiết kế bảo vệ an toàn