Hướng dẫn thiết kế hệ thống lạnh / Nguyễn Đức Lợi - Nguyễn, Đức Lợi
Trình bày các phương pháp xác định số liệu ban đầu và cách thiết kế, xây dựng, tính nhiệt kho lạnh; sơ đồ hệ thống lạnh cơ bản, cùng một số hệ thống làm lạnh cụ thể và cách tính toán chu trình lạnh, tính chọn máy nén, thiết bị, chọn máy lạnh một cấp và chọn đường ống, bơm, quạt