Thủ lĩnh số thế hệ Y : Động lực đằng sau kỷ nguyên mới của các nhà doanh nghiệp / Patrick Khor; Nguyễn Như Uyển Linh - Khor, Patrick
Cuốn sách sử dụng những lý thuyết thế hệ để giải thích nguyên nhân vì sao những doanh nhân thế hệ Y lại khác biệt so với những thế hệ còn lại. Dựa vào kinh nghiệm cá nhân, cách nhìn thế giới cũng như cách chắt lọc thông tin của hầu hết mọi người, đều thông qua thấu kính của thế hệ họ. Sự phát triển những đặc điểm tính cách này thường dựa trên những kinh nghiệm họ có được trong suốt quá trình hình thành và phát triển bản thân.