Jack ma nghệ thuật xây dựng và lãnh đạo tập đoàn : How to build a strong team / Thân Thảo Nê; Hà Linh - dịch - Thân, Thảo Nê
Giới thiệu tư tưởng quản lý dẫn dắt đội nhóm đặc sắc của nhà tỷ phú Jack Ma, được đúc kết thành tám nguyên tắc sau: đem lại thu nhập cho nhân viên; hướng dẫn nhân viên cách suy nghĩ và phương thức làm việc; kích thích chí cầu tiến của nhân viên; kết hợp giải trí vào công việc; cho đội nhóm biết làm việc phải thực tế, chắc chắn; tạo cơ hội phát triển cho nhân viên; khen ngợi nhân viên; tiến tới giá trị tâm hồn, lĩnh ngộ sự vận hành của vũ trụ