Kế toán ngân hàng / Nguyễn Thị Loan chủ biên, [và những người khác] - Nguyễn, Thị Loan
Tổng quan về kế toán ngân hàng. Trình bày nội dung cụ thể của kế toán: Tiền mặt, đầu tư và kinh doanh chứng khoán, tín dụng, góp vốn liên doanh và đầu tư dài hạn...